Home Thời trang Đi đám cưới nên mặc váy máu gì vừa phù hợp vừa “xinh xuất sắc”?

Đi đám cưới nên mặc váy máu gì vừa phù hợp vừa “xinh xuất sắc”?

by hoanglinh1710

Có phải bạn vừa nhận được lời mời dự cưới và đang háo hức chờ đến ngày vui đó? Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang phải bận tâm suy nghĩ đi đám cưới nên mặc váy máu gì để vừa phù hợp lại vừa trông thật xinh đẹp, câu trả lời của bạn sẽ có ngay trong bài viết này.

Đi đám cưới nên mặc váy máu gì?

Màu sắc váy phù hợp để mặc đi dự đám cưới sẽ bao gồm những màu cho phép bạn dễ dàng hòa nhập với mọi người. Nên nhớ, ngày cưới là ngày trọng đại nhất trong đời của cô dâu, hãy để cô ấy là người tỏa sáng nhất, vì vậy những bộ váy có màu sắc quá chói, quá lấp lánh gây thu hút sự chú ý là một trong những thứ không nên mặc trong đám cưới mà cô dâu không phải là bạn.

Nếu cô dâu không có sở thích đặc biệt, cũng như không yêu cầu cụ thể khách mời nên mặc gì, vậy thì váy có bất kỳ màu sắc nào trong bảy sắc cầu vồng đều thích hợp để mặc đi đám cưới.

Đi đám cưới có thể mặc váy hoa

Thậm chí, ngay cả màu trắng cũng được chấp nhận nếu cô dâu đặc biệt nói với bạn là thích bạn mặc như vậy.

Đi đám cưới có thể mặc váy màu trắng

Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc một số điều để đưa ra lựa chọn cho phù hợp nhất, chẳng hạn như: hình thức, địa điểm và thời tiết theo mùa khi tổ chức lễ cưới, chúng sẽ là những yếu tố quan trọng để xác định bộ trang phục đẹp nhất của bạn.

Nếu cô dâu thích trang phục truyền thống cho khách dự đám cưới, cô ấy sẽ nhắc tới điều đó trong lời mời, nhưng đừng cho rằng một lời mời bình thường có nghĩa là bạn có thể mặc quần jean đến đám cưới. Thời gian trong ngày sẽ cho biết loại trang phục chính thức nào phù hợp. Đối với phụ nữ thì có thể mặc âu phục, nhưng tốt nhất là một bộ đầm/váy không quá ngắn khi đám cưới được chính thức lên lịch tổ chức trước 6 giờ chiều.

Đi đám cưới có thể mặc váy màu hồng

Với những đám cưới mà chủ định tổ chức sau 6 giờ chiều sẽ tạo ra bầu không khí buổi tối trang trọng hơn, lúc này những chiếc áo choàng dài là thích hợp, với tông màu ngọc, xanh nước biển, hoặc thậm chí màu vàng hoặc bạc ánh kim.

Đám cưới tổ chức buổi đêm

Bạn cũng có thể mặc đồ đen đến đám cưới vì những khách mời của kiểu đám cưới này là như vậy.

Đi đám cưới có thể mặc váy màu đen

Màu sắc váy không nên mặc đi đám cưới

Sự thật là cô dâu thì luôn thường nói rằng muốn khách mời của cô ấy được thoải mái nhất. Tuy nhiên, quy tắc là bạn được phép thoải mái, miễn là điều đó không khiến người khác khó chịu. Việc biết được những màu sắc váy nào không nên mặc khi đi đám cưới cũng quan trọng như biết được những gì phù hợp để mặc vậy. Quần áo, váy vóc bằng vải sheer và các màu sáng hơn thường có thể tạo ra sự giả tạo trong thời trang đi đám cưới.

Đặc biệt, bạn nên nhớ tránh màu trắng trừ khi bạn được cô dâu và chú rể yêu cầu đặc biệt để mặc màu đó. Và các cặp đôi truyền thống hơn cũng có thể có ác cảm với màu đen, vì vậy, hãy hỏi ý kiến ​​của một số người thân thiết với cặp đôi trước khi bạn chọn một bộ váy toàn màu đen cho đám cưới tổ chức vào ban ngày.

Chọn váy màu sắc cổ điển đi đám cưới

Đọc tới đây, nếu bạn vẫn còn băn khoăn về những màu sắc váy nào phù hợp để mặc đi đám cưới, vậy để đơn giản hóa hãy chọn các màu cổ điển và bảo thủ một chút. Một chiếc váy vintage cho phụ nữ, một bộ vest tối màu và cà vạt cho nam giới hầu như luôn luôn hợp mốt với mọi đám cưới.

Đi đám cưới mặc váy màu trắng sữa cổ điển

Sau khi bạn đã đưa ra lựa chọn cẩn thận và chu đáo, hãy thư giãn. Chắc chắn cô dâu và chú rể sẽ rất vui vì bạn đã đến chia vui trong ngày đặc biệt của họ.

Đi đám cưới mặc váy màu xanh ngọc cổ điển

Và đó là toàn bộ nội dung trong bài viết “Đi đám cưới nên mặc váy máu gì” của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý gì, đừng ngần ngại để lại ý kiến bằng khung bình luận ở bên dưới nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp !!!

Đánh giá

You may also like

Leave a Comment