Home Làm đẹp Top 5 kiểu tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn phù hợp nhất [Hot 2024]

Top 5 kiểu tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn phù hợp nhất [Hot 2024]

by Hoàng Linh
Ads banner

Có phải bạn thường xuyên nghe rằng phụ nữ có khuôn mặt tròn thì không nên cắt tóc ngắn? Điều đó đơn giản là không hề đúng. Bất kể hình dáng khuôn mặt của bạn thế nào, bạn vẫn có thể tìm được rất nhiều kiểu tóc đẹp cho mình. Ngay sau đây, mời bạn cùng chúng tôi điểm qua Top 5 kiểu tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn phù hợp nhất năm 2024 nhé.

Top 5 kiểu tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn phù hợp nhất [Hot 2024]

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn phồng cho mặt tròn

Nghe có vẻ ngược đời, nhưng một kiểu tóc ngắn ngang vai bồng bềnh có thể rất tôn da cho khuôn mặt tròn, và nó càng đẹp với những cô nàng sở hữu mái tóc dày tự nhiên. Phần mái dài ôm lấy má và phần đuôi uốn phồng giúp khuông mặt bạn trông dài và hẹp hơn. Thêm một chút đánh phồng tóc ở đỉnh đầu của bạn cũng cho cái nhìn tổng thể hài hòa hơn.

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn phồng cho mặt tròn Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn phồng cho mặt tròn Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn phồng cho mặt tròn

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn gợn sóng cho mặt tròn

Nếu bạn nghĩ uốn tóc xoăn sẽ khiến bạn trông già đi trước tuổi thì không cần phải lo lắng, bởi vì kiểu tóc này giúp đem lại cho bạn sự sang trọng, hiện đại mà vẫn không kém phần trẻ trung. Những lọn tóc uốn được buông xõa có thể che đi một phần khuôn mặt tròn của bạn. Và nếu bạn cần thêm điểm nhấn thu hút ánh nhìn, hãy thử một lần nhuộm màu highlight xem nhé.

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn gợn sóng cho mặt tròn Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn gợn sóng cho mặt tròn Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn gợn sóng cho mặt tròn

Kiểu tóc ngắn ngang vai bất đối xứng cho mặt tròn

Một kiểu tóc ngang vai bất đối xứng sẽ trông rất tuyệt vời trên khuôn mặt tròn trịa, vì phần tóc buông xuống cắt qua mặt, khiến khuôn mặt nhìn chỉ bằng 2/3 chiều rộng bình thường. Kiểu tóc này lý tưởng cho những ai muốn có vẻ ngoài sang trọng với hơi hướng hiện đại.

Kiểu tóc ngắn ngang vai bất đối xứng cho mặt tròn Kiểu tóc ngắn ngang vai bất đối xứng cho mặt tròn Kiểu tóc ngắn ngang vai bất đối xứng cho mặt tròn

Kiểu tóc ngắn ngang vai mái thưa cho mặt tròn

Nếu bạn muốn mình nhìn thật nữ tính và trẻ trung, vậy thì kiểu tóc ngắn ngang vai mái thưa cũng rất phù hợp cho khuôn mặt tròn. Đây là kiểu tóc phù hợp với những cô nàng chỉ có chất tóc mỏng, cũng như yêu thích sự đơn giản không kiểu cách.

Kiểu tóc ngắn ngang vai mái thưa cho mặt tròn Kiểu tóc ngắn ngang vai mái thưa cho mặt tròn Kiểu tóc ngắn ngang vai mái thưa cho mặt tròn

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp cho mặt tròn

Đây là một lựa chọn kiểu tóc cho khuôn mặt tròn đang rất hot với các bạn trẻ hiện nay, và nó cũng luôn được nhiều các idol, diễn viên nổi tiếng “lăng xê” rầm rộ. Kiểu tóc ngắn ngang vai với phần đuôi tóc được uốn cụp vào trong đặc biệt phù hợp với những cô nàng nữ tính, yêu thích sự điệu đà.

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp cho mặt tròn Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp cho mặt tròn

Và đó là toàn bộ nội dung bài viết của chúng tôi, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý gì thì đừng ngần ngại để lại ý kiến của mình bằng khung bình luận ở bên dưới.

Chúc bạn luôn xinh đẹp !!!

5/5 - (1 bình chọn)

You may also like

Leave a Comment